Link Chuyển Tiếp Chờ Xíu Nha

Bạn đang được đưa đến trang tải game do đó chờ xíu nha. Là một trong những phương pháp kiếm xèng để duy trì website nên anh em ủng hộ cho nha. Đôi khi nó hơi phiền nên mong anh em thông cảm cho Khí Phách nhé!!

Đừng ngần ngại cờ lick khi có quảng cáo hấp dẫn nha!! 1 Phát như là một lần thăng hoa để ủng hộ cho team <3 Cảm ơn tất cả anh em nào đã đọc dòng này nhé!!

10

Anh em chờ đợi trong 10s thì bấm Getlink nó sẽ đưa bạn tới Fshare hoặc Google Drive!!

Tải Fshare với tốc độ cao như thế nào??

Nhiều anh em vẫn chưa biết cách làm thế nào để có tốc độ cao khi download với link Fshare. Nên tải về mất rất nhiều thời gian 150kb – 300kb thì cả 2 4 ngày tải cũng chưa xong tựa game 60GB :v.

Do đó mình viết phần này để anh em nào chưa biết thì tham khảo qua 3 cách dưới đây!!

Cách 1: Getlink Fshare. Bạn có thể lên mạng tìm từ khóa này nó sẽ ra rất nhiều trang có thể getlink (Linksvip.net là cái mình hay xài).
Cách 2: Dùng tiền để mua Fcode tải nhanh hoặc mua nick vip (Giá từ 5k – 10k trong 1 ngày – 10 ngày).
Cách 3: PM Fanpage, Ad rãnh sẽ giúp (Tuy nhiên không onl 24/24 dc). Mong anh em thông cảm.

Ah Lưu ý luôn trước khi download tựa game gì nhớ đọc kỹ cấu hình yêu cầu để tránh những trường hợp oái oăm. Nhất là win 32 với win 64, khá nhiều anh em nhầm lẫn ở điểm này.

Game Offline hay cập nhật cho anh em!!

Để đoạn này trống quá thì không được thôi thì liệt kê cho anh em những tựa game Offline đỉnh ha. Anh em tham khảo qua để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa <3. Dưới này nó không cập nhật cho anh em đâu :V. Qua Khí Phách để xem link nhé.

No Content Available

Hi vọng anh em không cảm thấy phiền khi phải qua những bước này nha. Đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hấp dẫn hơn nha. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy PM cho Ad qua Fanpage, Em sẽ trả lời nhanh nhất có thể khi mình online. Xin cảm ơn anh em!!